Vân Chi Foods

Give You Peace Of Mind

0933 516 299

congtuan@vcfoods.vn

Vân Chi Foods

Vân Chi Foods (VCFoods) – Công ty chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp trọn gói cho doanh nghiệp về pháp lý sản xuất kinh doanh thực phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe sản xuất trong nước và nhập khẩu. Đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiệt huyết với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, mỹ phẩm, đăng ký nhãn hiệu…. Chúng tôi mang đến dịch vụ tư vấn giúp doanh nghiệp làm đúng ngay từ đầu với thời gian nhanh nhất và chi phí tốt nhất.

 

 

Trong suốt quá trình hoạt động tư vấn VCFoods hiểu rõ bối cảnh vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng thực phẩm ngày càng được chú trọng. Đặc biệt trước những khó khăn vướng mắc của khách hàng về các thủ tục hành chính liên quan đến việc sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm tại Việt Nam. Từ điều kiện cơ sở vật chất, con người, thành phần, cách ghi nhãn… Tập thể đội ngũ tư vấn của VCFoods đã lỗ lực tư vấn và triển khai dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, công việc thực hiện nhanh chóng, thuận tiện trong việc quảng bá sản phẩm tăng doanh thu và đáp ứng quy định của pháp luật. Chúng tôi đã trở thành thương hiệu được tin tưởng và lựa chọn để cung cấp các dịch vụ:

 

 

VCFoods hiểu rõ và thường xuyên cập nhật các quy định của nhà nước trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh Thực phẩm – Mỹ phẩm – Sở hữu trí tuệ… Mang đến sự an tâm về pháp lý cho khách hàng để đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp.

 

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline